Connect with us

Về tôi

Giới thiệu chung về datboxing.com

“Có 10 năm kinh nghiệm trong ngành thể thao. Năm 2012 bắt đầu tập luyện đội tuyển Boxing Bộ Công An. Tới thời điểm hiện tại Chuyên Gia (HLV) CAO THÀNH ĐẠT có một bề dày thành tích đáng nể với hàng loạt huy chương tại các giải đầu toàn quốc, và có 4 năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu về KICKFITNESS & PHỤC HỒI CHỨC NĂNG.”

Lĩnh vực hoạt động

Chăm sóc sức khỏe cá nhân

Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm Nhìn

Sức khỏe con người không cố định và luôn thay đổi theo thời gian. Nhằm duy trì và nâng cao sức khỏe con người, Thành Đạt Boxing phấn đấu tạo nên một môi trường luyện tập, chăm sóc cơ thể chuyên nghiệp, cung cấp và dẫn đầu về các giải pháp luyện tập mới có tính đột phá, hiệu quả hơn để mang lại cho mọi người một cuộc sống khỏe mạnh để có thể hưởng thụ, để có thể yêu thương trọn vẹn.

Sứ mệnh

“Vì sức khỏe người Việt”

Là lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu cho quý khách hàng trong việc chăm sóc, cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Giá trị cốt lõi

Khỏe – Đẹp – Võ

Cam kết

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành thể thao, Thành Đạt Boxing cam kết sẽ đồng hành cùng quý hội viên thiết lập chương trình tập luyện & chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể trạng của hội viên. Đồng thời Thành Đạt boxing sẽ hướng dẫn hội viên  từng bước để trinh phục mục tiêu của mình đã đề ra.